นักเรียนเข้ารับโอวาทจากผู้อำนวยการก่อนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขัน FPSPI ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

นักเรียนในโครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ เข้ารับโอวาทจาก อ.ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ก่อนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขัน The Future Problem Solving Program International Conference ในวันที่ 7 – 11 มิถุนายน 2566 ณ University of Massachusetts Amherst ประเทศสหรัฐอเมริกา

ภาพการเข้ารับโอวาท