มอบเงินจากการจัดโครงการ รวมน้ำใจสาธิตเกษตรเพื่อที่รักสัตว์โลก ให้กับโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ Future problem solving ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา มอบเงินจากการจัดโครงการ รวมน้ำใจสาธิตเกษตรเพื่อที่รักสัตว์โลก จำนวน 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566

ประมวลภาพการมอบเงิน