โครงการเติมเต็มคักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ Future problem solving ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จัดทำโครงการรวมน้ำใจสาธิตเกษตรเพื่อที่รักสัตว์โลก

วัตถุประสงค์ของโครงการ

1. ให้นักเรียนตระหนักในการสร้างประโยชน์แก่สังคมและสามารถวางแผนการทำงานได้อย่างเป็นระบบ

2. เพื่อสร้างจิตสำนึกในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งสัตว์ที่พิการหรือถูกทารุณ

กิจกรรม

นักเรียนทำพวงกุญแจ เข็มกลัด จำหน่ายในงานเกษตรแฟร์

รายได้จากการจัดโครงการ

มอบให้กับโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประมวลภาพการวางแผนโครงการและการดำเนินกิจกรรม