อาจารย์ในโครงการเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการแก้ปัญหาอนาคต (Future Problem Solving Program)

อาจารย์ในโครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการแก้ปัญหาอนาคต (Future Problem Solving Program) ระหว่างวันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ ห้องกิ่งทอง โรงแรมเอเชีย กรุงเทพมหานคร