กิจกรรมครั้งที่ 7/2553

กิจกรรม ครั้งที่ 7 ในโครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จัดในวันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2553 ซึ่งในครั้งนี้ เป็นการเดินทางไปทัศนศึกษานอกสถานที่ ณ บริษัทบางเลนเปเปอร์มิลล์ จำกัด อ.บางเลน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นบริษัทผลิตกระดาษที่ได้มาตรฐานและรักษาิสิ่งแวดล้อม โดยได้รับความกรุณาจากเจ้าหน้าที่ของโรงงาน ได้แบ่งนักเรียนออกเป็นกลุ่ม ๆ ศึกษาเยี่ยมชมส่วนต่าง ๆ ของโรงงานอย่างละเอียด รวมทั้งพาคณะอาจารย์และนักเรียนทั้งหมดไปรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านโกเท้ ซึ่งมีชื่อเสียงในอาหารประเภทเป็ดพะโล้ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่นิยมของคนทั่วไป

ดูภาพเพิ่มเติม