โครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา จัดค่ายเติมเต็มศักยภาพนักเรียนทีมีความสามารถพิเศษ ด้านคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา เมื่อวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567 ณ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ